Lễ khai trương Nhà mẫu và Văn phòng kinh doanh Empire City

Empire City chính thức khai trương Khu Văn phòng kinh doanh và Căn hộ mẫu vào ngày 20/5/2017 tại vị trí của dự án, thuộc khu Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM. Với thiết kế mặt ngoài được thực hiện bởi đơn vị tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới Kohn Pedersen Fox, và phần thiết kế nội thất do công ty Callison RTKL thực hiện, công trình điểm nhấn mang nét độc đáo này được lấy cảm hứng từ Khu vực Tháp Quan sát của Empire City trong tương lai. Tòa nhà phức hợp cao 5 tầng này bao gồm khu văn phòng làm việc, khu vực kinh doanh và các căn hộ mẫu, rạp chiếu phim mini, khu sân vườn và sự kiện ngoài trời, cùng tòa tháp quan sát có độ cao hơn 30m dành cho khách hàng chiêm ngưỡng góc nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của sông Sài Gòn, khu trung tâm Quận 1 và khu Bến cảng Nhà Rồng. Nhà Mẫu Empire City sẽ mang đến cho các khách hàng cơ hội trải nghiệm chân thật nhất về phong cách sống thành thị ven sông đặc trưng mang thương hiệu Empire City.

Dưới đây là một số hình ảnh về nhà mẫu dự án Empire City:

Khu vực giữa sảnh được mô hình phác thảo chi tiết về quy mô, các hạng mục, cách bố trí các tòa tháp, các khu chức năng, giúp quý khách hàng hình dung được tổng thể dự án khi hoàn thiện trong tương lai. Xung quanh khu căn hộ Empire City sẽ là cảnh quan cây xanh, thảm cỏ xanh mượt mang tới sự trong lành, mát mẻ.

Mặt ngoài của khu nhà mẫu Empire  City được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc – Kohn Pedersen Fox còn phần thiết kế nội thất dự án được thực hiện bởi công ty Callison RTKL – đơn vị thiết kế đẳng cấp quốc tế với những dự án nổi tiếng.

Liên hệ tư vấn và kí gửi căn hộ Empire City
M: 0901 577 579 Phan An – Chuyên viên tư vấn dự án Empire city Thủ Thiêm
E: : empirethuthiem.vn@gmail.com

Lễ khai trương Nhà mẫu và Văn phòng kinh doanh Empire City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên