EMPIRE CITY – NHỮNG LÝ DO THU HÚT KHÁCH HÀNG

Thị trường bất động sản đang tăng nhiệt theo thời gian. Nhất là khu vực phía Đông của thành phố sau khi Dự án Empire City bắt đầu bàn giao hai phân khu Linden Residences và Tilia Residences. Được kỳ vọng là trung tâm tài chính hiện đại bậc nhất khu vực Thủ Thiêm với vị trí nằm dọc sông Sài Gòn, dự án Empire City đã thu hút rất đông khách hàng tiềm năng quan tâm. 

Môi trường sống đạt chất lượng cao

Môi trường sống tại dự án căn hộ chung cư Empire City có chất lượng sống tốt. Dự án căn hộ chung cư Empire City được ví như viên ngọc xanh mát giữa lòng đô thị Thủ Thiêm. Dự án được bao phủ bởi không gian xanh mát cùng tiện ích đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Giúp cư dân có được cuộc sống tươi mới và hoàn hảo nhưng vẫn không kém phần hiện đại.

An ninh cao

Dự án căn hộ chung cư Empire City có an ninh cao. Chung cư có đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và có thể ứng phó với các tình huống khẩn cấp một cách dễ dàng. Ngoài ra tại dự án chung cư Empire City còn có camera giám sát, thẻ từ căn hộ, hệ thống intercom đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Điều này nhằm giúp bảo vệ cư dân khỏi những tình huống xấu. Đảm bảo an ninh trong khu vực sinh sống cho mọi cư dân tại đây.

Tiềm năng sinh lời dự án Empire City cao theo thời gian

Dự án căn hộ chung cư Empire City có tiềm năng sinh lời cao theo thời gian. Dự án căn hộ chung cư Empire City mang nhiều tiềm năng phát triển như: Vị trí đắc địa, tiện ích đạt chuẩn chất lượng bậc nhất, khả năng kết nối vùng mạnh mẽ. Những yếu tố trên đã tạo ra khả năng sinh lời cao cho dự án căn hộ chung cư Empire City. Đầu tư vào dự án căn hộ chung cư Empire City bạn sẽ thu lại nguồn lợi lớn. 

Pháp lý dự án Empire City hoàn thiện

Dự án căn hộ chung cư Empire City có chính sách pháp lý rõ ràng và minh bạch. Dự án có sổ hồng, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng,…

Hình thức sở hữu: người Việt có thể sở hữu lâu dài, người nước ngoài có thời gian sở hữu lên đến 50 năm. 

Ngoài ra dự án căn hộ chung cư Empire City còn được các ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường bảo lãnh. Điều này tạo cho khách hàng lòng tin và thể hiện được sự uy tín và chất lượng của công trình. 

Liên hệ tư vấn và kí gửi căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Mobile: 0901 577 579 – 0939 811 001 ( 24/7 ) Zalo/Viber/Whatsapp/Telegram 

Email: : empirethuthiem.vn@gmail.com

EMPIRE CITY – NHỮNG LÝ DO THU HÚT KHÁCH HÀNG

2 bình luận trong “EMPIRE CITY – NHỮNG LÝ DO THU HÚT KHÁCH HÀNG

  1. Chào bạn,
   Hiện tại Linden Residences và Tilia Residences đã bàn giao.
   Tòa Cove Residences đã có hợp đồng mua bán
   Tòa Narra Residences đang trong quá trình làm móng.
   Bạn cần thông tin gì thêm, liên hệ mình qua hotline nhé. Mình sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi liên quan tới Empire City cũng như Thủ Thiêm
   Cám ơn bạn. Chúc bạn nhiều thuân lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên